Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng tổ chức sinh hoạt văn nghệ tập thể

Lượt xem:

alt

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2012, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức Lễ khai mạc lớp tập huấn kỹ năng tổ chức sinh hoạt văn nghệ tập thể cho cán bộ làm công tác Đoàn tại các trường THPT, TTGDTX trong tỉnh.

Nội dung chương trình tập huấn bao gồm thực hành Team Building (Xây dựng đội ngũ), tổ chức các trò chơi tập thể; hướng dẫn những bài múa hát tập thể cho thanh niên và hướng dẫn dân vũ trong những ngày có nắng. Lớp tập huấn được tổ chức trong 2 ngày 12 và 13 tháng 3 năm 2012 tại Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non, có 134 cán bộ đoàn ở các trường THPT và TTGDTX trong tỉnh tham dự.

alt

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Trong những năm qua, Sở GD&ĐT và Tỉnh Đoàn đã có nhiều hoạt động phối hợp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, rèn kỹ năng sống, tổ chức các trại sáng tác thơ văn thiếu nhi. Những hoạt động phối hợp này đã góp phần đắc lực trong việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” ở các trường học.