Nhiều doanh nghiệp ở Bình Dương đang tuyển dụng mới gần 9.500 lao động

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong những tháng cuối năm 2022, Bình Dương là một trong nhiều tỉnh thành có nhu cầu tuyển dụng mới nhân sự cao. Theo khảo sát thống kê của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, hiện tại có 30 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang cần nhân sự mới với số lượng gần 9.500 người.

Doanh nghiệp tại Bình Dương tuyển dụng số lượng lớn lao động vào dịp cuối năm

Ở Bình Dương, nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động để đẩy mạnh sản xuất hàng hóa phục vụ dịp cuối năm. Theo một thống kê của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, có khoảng 30 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang tuyển dụng mới với số lượng gần 10.000 người.

Tuy nhiên, nhiều người lao động có chuyên môn, kỹ thuật trong các lĩnh vực gỗ, may mặc, giày da vẫn rất khó để tìm việc làm mới.

Vào những tháng cuối năm 2022, thị trường lao động tỉnh Bình Dương bắt đầu phục hồi. Các doanh nghiệp có thêm nhiều đơn hàng, nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự cũng được đẩy mạnh để sản xuất đủ số lượng hàng hóa đưa ra.

Theo một cuộc khảo sát tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong những tháng cuối năm, nhiều doanh nghiệp sẽ có kế hoạch tuyển dụng thêm nhân sự với định tổng mức khoảng tất cả các ngành nghề là từ 5.000 – 10.000 lao động. Dự báo, sang đầu năm 2023, các đơn hàng của doanh nghiệp sẽ có xu hướng gia tăng, làm cho thị trường lao động ở Bình Dương sẽ trở nên sôi động hơn.

Một chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương vừa qua cho các cấp công đoàn là chủ động nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đồng thời thông tin danh sách các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đó bằng nhiều hình thức đến với người lao động đã mất việc hoặc đang có nhu cầu tìm việc được biết. Từ đó giới thiệu việc làm, hỗ trợ người lao động vượt qua khó khăn vì thiếu việc.

Một trong những địa chỉ tìm việc làm tại Bình Dương uy tín mà những người tìm việc không thể bỏ qua chính là vieclambinhduong.com.vn. Tuy chỉ mới gia nhập vào thị trường tuyển dụng tại Bình Dương không lâu, nhưng đây được xem là một ứng viên có tiềm năng rất lớn.

Binhduongjob.vn – Địa chỉ uy tín cho người tìm việc làm Bình Dương

Là một hệ sinh thái được tạo ra để hỗ trợ nhà tuyển dụng và người tìm việc làm Bình Dương. Vieclambinhduong.com.vn chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín, được nhiều người biết đến hơn nữa trong tương lai.

Theo thống kê sơ bộ, vieclambinhduong.com.vn đã đem đến cơ hội nghề nghiệp cho khoảng 1000+ người, cung cấp đa dạng việc làm tại Bình Dương, từ bán hàng, kinh doanh, tư vấn viên đến các vị trí kỹ thuật viên, lao động phổ thông,…

Bên cạnh đó, đây còn là một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp tại Bình Dương, giúp họ giảm bớt các bước trong khâu tuyển dụng, tìm được các ứng viên tiềm năng.